Ngắm trọn thế giới của con với máy siêu âm thai 5D

Ngày được bác sĩ cho hay mình đã có thai, thì xen lẫn niềm vui mừng đó là sự lo lắng. Vui mừng vì con đã đến với ba mẹ & lo lắng cầu mong ông trời ban con an toàn đến với ba mẹ. 

Tuy nhiên, dưới thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, ba mẹ không phải lo lắng về tình hình thai nhi nữa nhé. Bởi với máy siêu âm thai 5D tại phòng khám phụ sản 479, ba mẹ sẽ sớm chuẩn đoán được dị tật thai nhi cũng như ngắm trọn cả thé giới tuyệt vời của con ngay từ trong bụng mẹ.

Máy siêu âm 5D tim thai và hệ thần kinh thai, phát hiện chính xác dị tật bẩm sinh từ sớm. Nếu như trước đây, siêu âm 3D, 4D chỉ dừng lại ở khảo sát hình thái ngoài của thai nhi mà không thấy được các cấu trúc bên trong khối này. Siêu âm 5D là sự kết hợp các ưu điểm của nhiều thế hệ siêu âm. Hình ảnh của loại siêu âm này là kết quả của sự trộn hình của 4D và các hình ghi được của nhiều loại siêu âm Doppler (được dùng trong chẩn đoán các bệnh tim mạch) cho hình ảnh màu của các chuyển động chất lỏng (ghi hình các dòng máu trong động mạch, tĩnh mạch). Cấu trúc hình khối sẽ được tự động phân tích thành loạt hình thường quy trong siêu âm chẩn đoán thai, tự động đo đạc một cách chính xác chỉ bằng 1 nút bấm trên bàn phím.

Siêu âm thai 5D
Sieu âm thai 5D – Ngắm trọn thế giới của con trong bụng mẹ

Đặc biệt, siêu âm thai 5D cho hình ảnh sống động trực quan nhất về bé giúp phát hiện sớm bệnh lý về thai nhi, cho phép đánh giá cấu trúc tim thai nhi, tìm kiếm các rối loạn tiềm ẩn trong dòng chảy của máu, từ đó phát hiện chính xác dị tật tim bẩm sinh ngay từ những tháng đầu của thai kỳ.

Độc đáo hơn nữa, đó chính là mẹ có thể quan sát được đời sống của thai nhi trong túi ối. Siêu âm cho thấy, thai nhi lướt nhẹ nhàng với trạng thái không trọng lượng trong dịch nước ối. Bé hoàn toàn thoải mái và hạnh phúc với cuộc sống trong túi ối chật chội nhưng vô cùng ấm áp này.

Tại Phòng Khám Phụ Sản 479, ngoài quy trình thăm khám thai chính xác, khoa học, chất lượng của hệ thống máy siêu âm, thiết bị y tế được trang bị hiện đại sẽ xử trí bất thường trong thời kỳ mang thai và khi chuyển dạ một cách nhanh chóng để mẹ có được một thai kỳ an toàn nhất.

Với trang thiết bị hiện đại nhất, máy siêu âm 5D thế hệ mới cùng đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán và can thiệp trước sinh sẽ là địa chỉ tin cậy để theo dõi sản khoa và khám phát hiện sớm các dị tật thai nhi.

Cùng Phòng Khám phụ sản 479 xem lại những hình ảnh rõ nét thế giới của bé trong bụng mẹ bằng công nghệ siêu âm 5D nhé !

Phòng Khám Phụ sản 479

Phòng Khám Phụ sản 479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *